NAMECARD ld mypham maudo namecardld0001
01. Thông tin cần thiết

Những thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị khi muốn thiết kế ấn phẩm. Những cấu phần thông tin quyết định quan trọng của thiết kế.

02. Quy trình thiết kế

Các bước chi tiết thiết kế, chọn mẫu, chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế kế cuối cùng.

03. Hỏi đáp

Những thắc mắc về thiết kế dựa trên đặc thù ngành.

Services

Thông tin cần chuẩn bị
cho thiết kế

Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Vì lý do đó, những tấm danh thiếp sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất cứ các công cụ xây dựng mạng lưới kỹ thuất số nào có thể tùy ý sử dụng, bởi vì những công cụ kỹ thuật số thiếu nhân tố con người trong phương trình đó.
Logo và Tagline

Trước khi bạn nghĩ về những thông tin nào sẽ có trên những tấm danh thiếp của bạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đính kèm logo và tagline vào đó. Như một phần mở rộng của thương hiệu của bạn, danh thiếp của bạn cần để chuyển tải nhận diện doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc, và những từ đặc trưng) đến các khách hàng tiềm năng. Bất cứ ai đang cầm danh thiếp của bạn cũng có thể nhận ra thương hiệu của bạn và cũng nhận ra ngay được thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu họ thấy chúng trong tương lai, có thể là trên trang web của bạn, trong hồ sơ của bạn, trong thư tin, hay thậm trí là cửa hàng hay studio bất động sản của bạn.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là thông tin quan trọng của một tấm danh thiếp. Nếu bạn muốn mọi người để liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ biết cách làm thế nào. Nhưng tất cả các thông tin liên hệ của bạn bạn nên bao gồm những gì? Từ khóa phải nhớ ở đây là "trực tiếp". Business Card Information - Flat Design Thiết kế mẫu danh thiếp phong cách phẳng (đang có trên GraphicRiver). Do bản chất của việc trao tay (tốt nhất là trong khi tiếp xúc mắt với nhau), những tấm danh thiếp tạo ra một sự kết nối cá nhân giữa bạn và các khách hàng tiềm năng. Bạn không muốn phá vỡ sự kết nối đó bằng cách cung cấp cho các khách hàng tiềm năng với một email chung info@DomainName.com hoặc một đường dây điện thoại nói chung mà họ phải đi qua một trình đơn kỹ thuật số và ba tổng đài trước khi có thể nói chuyện với bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng không muốn cung cấp những thông tin quá riêng tư như cung cấp số nhà nơi mà đứa trẻ 5 năm tuổi có thể trả lời điện thoại, hoặc địa chỉ email cá nhân của bạn tên@gmail.com. Đó là chỉ đơn giản là không chuyên nghiệp. Luôn luôn cung cấp các thông tin liên lạc trực tiếp của bạn như là một người đi làm, chứ không phải là một doanh nghiệp, trong khi vẫn giữ thông tin cá nhân riêng tư. Bạn có nên bao gồm một địa chỉ nhà? Chỉ khi bạn có một cửa hàng hoặc studio bất động sản, mà nơi đó của bạn chủ yếu để hoạt động kinh doanh. Ví dụ: Nếu bạn là một nhà nhiếp ảnh, là người hay đi chụp những người xung quanh khu vực của bạn, thì ít nhất bạn nên bao gồm bang, quốc gia trên tấm danh thiếp. Tuy nhiên, nếu bạn là một copywriter, người có thể làm việc ở bất cứ đâu có internet, thì bạn không cần phải cung cấp cho bất kỳ ai địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký của bạn. Đó là chỉ đơn giản là không thích hợp.

Tên và tiêu đề chức danh công việc

Có vẻ hiển nhiên, phải không? Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi bao nhiêu người nhận hiểu sai điều này Đầu tiên là tên. Nếu tên của bạn là David nhưng thích được gọi là Dave hoặc thậm chí là Steve (đối với một số lý do nào đó), đặt phía sau trên danh thiếp, không phải phía trước. Một tấm danh thiếp không có nghĩa là phải cung cấp thông tin phả hệ của bạn, tuy nhiên giới thiệu bạn với những người mà họ có thể sẽ thích thú để nói chuyện với bạn. Giới thiệu bản thân bạn như bạn muốn được gọi là tránh những việc giới thiệu lại bất tiện sau này. Thế còn về chức danh công việc? Nếu là một người làm nghề tự do, một doanh nhân hay người kinh doanh độc lập, bạn có thể phải mang rất nhiều chức danh trong doanh nghiệp của bạn. Chức danh nào bạn sẽ ghi trên những tấm danh thiếp của mình? Sử dụng chức danh mô tả chức năng chính của bạn trong doanh nghiệp đó - nơi mà chức năng có nghĩa là công việc mà các khách hàng tiềm năng có thể sẽ thuê bạn để làm việc. Tôi không thể nói cho bạn biết được tôi đã nhận bao nhiêu tấm danh thiếp tại các cuộc họp và sự kiện xây dựng mạng lưới, mà không nêu lên được người đã đưa cho tôi tấm danh tiếp đó thật sự làm công việc gì. Thay vào đó, bên cạnh tên, họ ghi là CEO, Nhà sáng lập hay Chủ tịch. Có thể bạn nghĩ rằng điều đó thật thích, tuy nhiên nó đơn giản là vô ích. Khi trở về nhà, tôi không chắc công việc của người đó là gì và tại sao tôi lại phải gọi cho họ. Ví dụ: Nhìn vào một tấm danh thiếp của John, Nhà sáng lập Video Master, không cho tôi biết nhiều thông tin. "John là một người quay phim? Một biên tập viên video? Một người viết kịch bản? Ồ, tôi đã quên mất rồi." Bỏ vào thùng rác thôi!

Trang web của bạn, nhưng không phải trang chủ

Mục đích của việc đưa địa chỉ web của bạn lên danh thiếp của bạn là gì? Không chỉ đơn giản là để cho mọi người biết rằng bạn có một trang web. Ngày nay, hầu như mọi người đều có. Hy vọng rằng, các khách hàng tiềm năng quan tâm sẽ rất ấn tượng bởi tấm danh thiếp của bạn ngay khi họ về nhà, họ sẽ gõ trang web của bạn vào trình duyệt để tìm hiểu thêm về bạn. Vậy thì, tai sao lại không cung cấp cho họ một trang web với mục đích đó? Tạo một trang với một thông điệp chào đón hoặc ghi lại một đoạn video giới thiệu ngắn gọn, thú vị, nơi mọi người có thể biết bạn rõ hơn và hiểu bạn có thể giúp họ như thế nào. Đưa vào một ưu đãi đặc biệt trên đó cho họ, hoặc có một món quà nho nhỏ mà họ có thể tải về như là một lời cảm ơn họ đã kết nối với bạn. Tóm lại, gửi đến các khách hàng tiềm năng một trang mà nó làm tăng thêm sự kết nối mà bạn đã trực tiếp tạo ra với họ trong khi trao danh thiếp của bạn. Lời khuyên: làm cho URL trên trang web của bạn thật ngắn và dễ dàng để đánh máy. Không ai muốn về nhà và gõ vào địa chỉ web dài đến tận 3 dòng. Hãy giữ nó đơn giản và kích thích sự tò mò và bạn sẽ có một cơ hội cao hơn để thu hút mọi người ghé thăm. Về cá nhân, tôi thật sự thấy tò mò để ghé thăm một liên kết là "tendomain.com/magic" hơn là một liên kết bình thường như "tendomain.com/landing-page."

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay

hoặc download sách hướng dẫn